Nghiên cứu hệ điều khiển nâng cao chất lượng sản phẩm tháp chưng cất / Phạm Văn Tuynh, Bùi Quốc Khánh - Pham, Văn Tuynh
Trình báy sơ lược khái niệm cơ bản về sự chưng cất, tháp chưng cất. Trên cơ sở đó, tiến hành phân tích các biến quá trình và đưa ra yêu cầu công nghệ cụ thể.