Hà Nội tìm giải pháp cho phát triển doanh nghiệp công nghệ thông tin / Hải Lộc - Hải LộcTác giả
Trình bày nôi dung hội nghị gặp gỡ giữa lãnh đạo với các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên đại bàn thành phố Hà Nội.