Máy tính giúp bác sĩ chẩn đoán ung thư tốt hơn / Mai Ngọc Anh - Mai, Ngọc AnhTác giả
Phòng thí nghiệm và trí tuệ nhân tạo và Khoa học máy tính thuộc Viện công nghệ Massachusesst đã phát triển mô hình tính toán cho phép đưa ra các chẩn đoán ung thư một cách tự động thông qua việc học từ hàng nghìn cơ sở dữ liệu trong các hồ sơ bệnh án.