Đánh giá và bù trừ ảnh hưởng nhiệt độ lên cảm biến từ compass / Khánh Linh - Khánh Linh
Trình bày về các ứng dụng sử dụng cảm biến điện từ, vai trò của nhiệt độ và phương pháp bù trừ thích hợp để đảm bảo độ chính xác của thiết bị.