Hệ thống camera giám sát hoạt động tại kho xăng dầu / Trịnh Lương Miên - Trịnh, Lương Miên
Trình bày những phân tích và đánh giá về giải pháp công nghệ được sử dụng để xây dựng hệ thống camera giám sát. Dựa vào yêu cầu và đặc thù của kho xăng dầu, báo cáo đưa ra cấu hình hệ thống camera giám sát cho kho xăng dầu và phân tích để đưa ra yêu cầu cho việc chọn lựa các thiết bị trong hệ thống giám sát này.