Hàng ngàn Kilobots tự lặp tạo những hình dạng phức tạp / Ta Tuyen - Ta, Tuyen
Trình bày về Kilobots với những robot nhỏ đơn giản, có thể di chuyển trên chân rung, đèn nhấp nháy và giao tiếp với nhau. Hệ thống Kilobots cho phép thực thi và thử nghiệm các cấu trúc bầy đàn khác nhau khi số lượng robot rất lớn