Microsoft tư vấn xây dựng đô thị thông minh cho thành phố Hồ Chí Minh / Khôi Linh - Khôi Linh
Trình bày về dự án phát triễn cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin ở thành phố Hồ Chí Minh thông qua việc ký biên bản ghi nhớ giữa Sở Thông tin và Truyển thông trong lĩnh vực phát triễn chính quyền điện tử, đô thị thông minh.