Việt Nam 2015 Tối ưu hóa cơ hội thị trường xuất khẩu / Lê Việt Hùng - Lê, Việt HùngTác giả
Với chủ đề “Đẩy mạnh xúc tiến xuất khẩu nhằm tối ưu hóa các cơ hội thị trường”, ngày 16/4/2015 tại Hà Nội, Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công thương đã tổ chức Diễn đàn xúc tiến Xuất khẩu Việt Nam 2015