Làm sạch mách máu - hệ thống truyền dẫn cơ thể. Phần 2 : Làm sạch rác thải ở hệ tĩnh mạch / Hoàng Quang Vinh - Hoàng, Quang Vinh
Trình bày những nét chình về hoạt động của hệ tĩnh mạch như: đặc điểm cấu trúc chức năng tĩnh mạch, động lực máu trong tuần hoàn tĩnh mạch và các yếu tố giúp máu trở về tim. Khoanh vủng những nơi thường xảy ra sự cố tại hệ tĩnh mạch và một sớ cài thiện tuần hoàn ở hệ tĩnh mạch cũng như phương pháp đơn giản nhất trong quá trình làm sạch máu.