Sức hút của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo / Cao Minh - Cao Minh
Việc giới thiệu triễn lãm công nghiệp hỗ trợ Hà Nội 2014 và triễn lãm quốc tế về máy móc và công nghệ cho ngành công nghiệp chế điện tử đã thu hút trên 8000 khách hàng trong nước và ngoài nước đến từ 25 quốc gia. Quy tụ 6 khu gia hàng quốc gia và 200 thương thương hiệu đến giới thiệu máy công cụ, công nghệ gia công kim loại...Qua đó cho thấy được sức hút không nhỏ của thị trường Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.