Hải vân quan thiên hạ đệ nhất hùng quan / Minh Đức - Minh Đức
Hải vân quan là cửa ải quan trọng là cửa ngõ vào kinh đô Huế từ phía Nam, nằm trong tuyến du lịch "Con đường di sản Miền Trung" chính giữa 2 thành phố du lịch nổi tiếng là Thửa Thiên Huế và Đà Nẵng, được bao quanh là khung cảnh non nước hữu tình nên nơi đây thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới tham quan