Nghề làm bạc Tiên nữ dưới chân đỉnh Ki Quan San / Lê San - Lê, San
Nghề kéo bạc ở bản Séo Pờ Hồ, xã Mường Hum, huyện Bát Xát (Lào Cai) nổi tiếng khắp xa gần, đây cũng là nơi hội tụ những bàn tay chạm khắc bạc tài hoa nhất vùng, sản phẩm sản xuất ra cũng có tên rất mĩ miều - Bạc Tiên nữ