Có bao nhiêu bài báo được ký tên Nguyễn Ái Quốc? / Nguyễn Vân, Thu Hiền - Nguyễn, Vân
Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh là nhà báo cách mạng vĩ đại, người sáng lập ra nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Mỗi tên gọi, bút danh Người dùng đều gắn liền với những sự kiện lịch sử, những bước ngoặt trong hành trình cứu nước của Người. Thống kê bước đầu, có 86 bài viết đăng trên nhiều báo khác nhau ký tên Nguyễn Ái Quốc, trong đó có 22 bài đăng trên báo L’Humanite”, 20 bài đăng trên báo Le Paria…