Phim truyền hình nhiều tập càng xem càng chán / Trần Bảo Hưng - Trần, Bảo Hưng
Phim truyền hình nhiều tập của Việt Nam hiện tại thấy con người ác độc quá, cô đơn quá trong cuộc đời này, tính thiện và tình xã hội trong những phim này hoàn toàn không có, xin hãy gạn dục khơi trong trong việc khắc họa những nét đẹp của con người và hãy đừng đi từ giản đơn này sang cực đoan khác, xin những người làm phim và những người duyệt phát sóng