Phìn Hồ giữ thương hiệu chè shan tuyết hảo hạng / Từ Giang - Từ Giang
Đặt chân đến những bản làng cheo leo trên dãy Tây Côn Lĩnh, ngoài những nếp nhà sàn, những thửa ruộng bậc thang trùng trùng điệp điệp thì chè shan tuyết là một trong những sản vật đặc trưng vùng đất Hoàng Su Phi ̣̣Hà Giang