Di tích lịch sử quốc gia nhà mồ Ba Chúc : Chứng tích về một cuộc thảm sát và những câu chuyện bi thương níu chân du khách / Gia Khánh - Gia Khánh
Nhà mồ Ba Chúc thuộc trị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn. Tại Di tích Quốc gia được Bộ VH – TT (cũ) công nhận từ tháng 7-1980 này, ngoài việc lưu giữ hài cốt của những người dân vô tội bị sát hại, cũng còn cất giữ những câu chuyện hết mực bi thương, đau đớn đến cùng cực, níu bước chân du khách gần xa.