Di tích quốc gia Khu Nhà Vương: “Sẽ mời luật sư khi phân chia quyền lợi” / PV - PV
Khu Nhà Vương là kiến trúc dinh thự kiêm chức năng pháo đài phòng thủ của dòng họ Vương, thuộc địa phận xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Khu nhà do cụ Vương Chính Đức khởi dựng năm 1919, khánh thành năm 1928.