Tháng 9 "Vui Tết Độc lập tại Ngôi nhà chung" / Pv - Pv
Nhằm giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của 13 cộng đồng dân tộc đang hoạt động hàng ngày cùng các hoạt động trải nghiệm tại Ngôi nhà chung góp phần tăng cường giao lưu các dân tộc thu hút khách du lịch đến với Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam