Đình An Thái: không gian văn hóa bảo tồn Hát Xoan Phú Thọ / Lê Thoa - Lê, Thoa
Giới thiệu Đình An Thái thuộc làng An Thái, xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì, là cái nôi nơi ra đời của Hát Xoan và là nơi còn lưu giữ giá trị văn hóa đình làng.