Ký ức Vécxây / Nguyễn Thị Tình - Nguyễn, Thị TìnhTs
Lâu đài Vécxây được gọi là Cung điện Vécxây, nằm ở phía Tây của Pari. Nơi đây là biểu tượng quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp, có một lịch sử phát triển từ đầu thế kỷ XVII.