Giao kết, thực hiện thỏa thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh theo pháp luật Việt Nam / Nguyễn Thùy Dung - Nguyễn, Thùy Dung
Phân tích, đánh giá việc giao kết, thực hiện thỏa thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh trong khuôn khổ quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay. Từ đó đưa ra những kết luận và kiến nghị hoàn thiện. Với các nội dung: Khái niệm và nội dung thỏa thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh. Bất cập, hạn chế từ thực tiễn giao kết, thực hiện thỏa thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh. Kinh nghiệm điều chỉnh pháp luật một số nước về thỏa thuận bảo mật thông tin và không cạnh tranh. Kết luận và kiến nghị.