Tuồng cổ Dá Hai cần được đầu tư để bảo tồn / Ngọc Ánh - Ngọc Ánh
Nghệ thuật Tuồng Dá Hai được phát triển từ nghệ thuật diễn trò rối dây có thời xa xưa, là một di sản văn hóa phi vật thể đặc sắc, tuy nhiên, nghệ thuật này chưa được phổ biến rộng rãi như hát then của người Tày-Nùng nên vẫn chưa có nhiều người biết đến