Xây dựng đường sắt đô thị Hà Nội / Lê, Tông - Lê Tông
Hiện nay, Hà Nội đang tiến hành đồng thời hai dự án đường sắt đô thị (ĐSĐT): tuyến số 2- Hà Đông- Cát Linh; và tuyến số 3: Nhổn-Ga Hà Nội. Đây là hai dự án vay vốn ODA. Tác giả có nhiều bài phân tích đúng sai về vấn đề này, nhưng ở đây chúng ta cũng nên tìm hiểu xem thực hư ra sao.