Nhìn từ diễn đàn Quốc hội về công tác bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa:Tạo điều kiện để các địa phương “đăng đàn” – tại sao không? / Mai Phương Ngân - Mai, Phương Ngân
Phiên đăng đàn trả lời chất vấn các đại biểu Quốc hội vừa qua của Bộ VHTTDL một lần nữa tiếp tục “chạm” tới những vấn đề nóng nhưng không hề mới trong các lĩnh vực quản lý của ngành. Bảo tồn và phát huy giá trị di sản, quản lý lễ hội, tiền công đức…là những bài toán mà qua nhiều thập kỷ, ngành Văn hóa đã và đang tiếp tục tìm lời giải cho phù hợp với sự vận động của thực tiễn xã hội.