Mùa hè trong mơ tại các trại hè thú vị / The Anh - The Anh
Giới thiệu về các trại hè đẹp và nổi tiếng, giúp cho các bé có cơ hội trở về với thiên nhiên, gần gũi nhau hơn, xây dựng các hoạt động xã hội, tạo dựng các mối quan hệ mới, giúp bé tự tin và trưởng thành hơn.