Tráo đổi câu đối trong đền ở Hoài Đức / Ngọc Trân - Ngọc, Trân
Linh Quang Sơn - Thiên Nhật là hai thiết chế tôn giáo trong cùng một khuôn viên. Đó là thiết chế đền thờ Đạo giáo và chùa thờ Phật, tọa lạc tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, đền thờ Đạo giáo với tên gọi Linh Tiên Quán trội vượt và nổi tiếng hơn, bởi nhiều lý do, trong đó, nó nhận được sự quan tâm của nhà nước