Sau Mã Pì Lèng đến Lũng Cú, Đồn Cao: thêm cảnh báo điển hình về phát triển du lịch đi cùng gìn giữ, bảo tồn di sản / Hoàng Vân - Hoàng Vân
Bài viết giới thiệu về Dự án Khu Du lịch sinh thái văn hóa tâm linh Lũng Cú và đề xuất sử dụng một phần diện tích đất thuộc khu vực khoanh vùng bảo vệ của Di tích quốc gia Cột cờ Lũng Cú và Dự án thang máy ngắm cảnh, tham quan Di tích Đồn Cao nằm trong khu vực khoanh vùng bảo vệ II của Di tích Phố cổ Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.