Hiệp định EVFTA : Việt Nam cần vượt lên chính mình / Võ Đình Trí - Võ, Đình Trí
Trình bày về Hiệp định thương mại EU - Việt Nam được ký kết tại Hà Nội. Nội dung hiệp định này không đơn thuần là xóa và cắt giảm các dòng thuế theo lộ trình mà còn liên quan đến nhiều vấn đề khác mà Việt Nam phải đáp ứng theo đòi hỏi của Liên minh Chấu Âu.Từ đó, đó Việt Nam đã xác định con đường phát triễn kinh tế, hội nhập quốc tế là vượt lên chính mình.