Ảnh hưởng của nhiệt độ và nồng độ dung dịch lên sự mất nước thẩm thấu của Dừa : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mai Chuổi ; Lưu Xuân Cường hướng dẫn - Nguyễn, Thị Mai Chuổi
Phụ chú thư mục cuối tài liệu