Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng của quá trình thẩm thấu và quá trình sấy lên chất lượng mít sấy dẻo : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Tuyết Trinh; Lưu Xuân Cường hướng dẫn - Nguyễn, Thị Tuyết Trinh
Phụ lục cuối tài liệu