Ý nghĩa lý luận và thực tiễn của sắc lệnh số 65 về bảo tồn cổ tích đối với sự nghiệp bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa hiện nay / Đỗ Văn Trụ - Đỗ, Văn TrụPGS.TS
Viết về bối cảnh ra đời của sắc lệnh 65, sắc lệnh 65 nhằm bảo tồn di sản văn hóa dân tộc.