Khảo sát chất lượng nước mặt trong hệ thống vùng sinh thái tự nhiên của sông Vàm Cỏ Tây tỉnh Long An thông qua các chỉ số hóa học và sinh học : Luận văn tốt nghiệp / Nguyễn Thị Phương Thảo thực hiện ; Nguyễn Thị Tuyết Nga hướng dẫn - Nguyễn, Thị Phương Thảo
Phụ chú thư mục cuối tài liệu