Tính toán và thiết kế hệ thống xử lý nước thải với lưu lượng 1000m3/ngày đêm cho công ty FOODTECH. : Luận văn tốt nghiệp / Trần Duy Quang; Nguyễn Thị Hồng Nhung hướng dẫn: - Trần, Duy Quang
Phụ lục: tr. 69 -76