Chất lượng tư vấn viên bảo hiểm từ câu chuyện người trong nghề / Kim Lan - Kim Lan
Chất lượng tư vấn viên theo các tư vân lâu năm, bên cạnh sự tang cường kiểm soát đẩy mạnh hoạt động đào tào chuyên môn, nghiệp vụ cho các tư vấn viên của bảo hiểm, phải có sự yêu nghề, tự rèn luyện nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn phục vụ khách hàng được tốt nhất.