Doanh nhân có tuổi doanh nghiệp cần trường tồn / Hải Yến - Hải Yến
Chuyển giao quyền lực, chuẩn bị người kế nghiệp ở công ty gia đình luôn là câu chuyện được người trong và ngoài cuộc quan tâm, đây cũng là chủ đề được thảo luận trên nhiều diễn đàn trong dịp Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) năm nay