Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn - Phan, Phú Thắng
Tr.: 21-27