Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hoạt tính chống oxy hóa của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus Sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Huỳnh Thị Thanh Ngân ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn - Huỳnh, Thị Thanh Ngân
Tr.: 28-36