Góc khác của một gia tộc phi thường / PV - PV
Chúng ta mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, nên làm sao sống cho thực sự có ý nghĩa, với gia đình Tân Hiệp Phát chúng tôi dám đặt mục tiêu xa và luôn nỗ lực thực hiện