Kỳ vọng vốn Anh sẽ chảy mạnh hơn vào Việt Nam / PV - PV
Trong nổ lực thúc đẩy vốn quốc tế chảy mạnh hơn vào Việt Nam, ngành Tài chính, chứng khoán, Anh là một trong 5 quốc gia có đầu tư ra nước ngoài lớn nhất thế giới, Kinh tế Việt Nam với môi trường đầu tư ngày càng được cải thiện là điều kiện để thuận lợi để kỳ vọng Việt Nam sẽ thu hút mạnh hơn dòng vốn đầu tư từ Vương Quốc Anh đến tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác trong thời gian tới.