Một góc nhìn về gia đình và văn hóa gia đình ở nước ta hiện nay / Nguyễn Minh Thông - Nguyễn, Minh Thông
Tiếp cận khái niệm gia đình, đưa ra các mô hình gia đình Việt nam tiêu biểu trong xá hội, vấn đề xây dựng văn hóa gia đình hiện nay, đó là lĩnh vực mà ai cũng có thể tham gia với tư cách là người trong cuộc