Nâng cao văn hóa học đường cho sinh viên trước tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 / Nguyễn Thị Nga. - tr: 50-52, " / Nguyễn Thị Nga - Nguyễn, Thị Nga
Giải pháp nâng cáo VHHĐ cho sinh viên trước tác động của cách mạng công nghiệp 4.0, sự cần thiết nâng cáo cho sinh viên biết được văn hóa học đường, xây dựng môi trường giáo dục đại học an toàn, thân thiện và hiệu quả