Doanh nghiệp với lộ trình áp dụng IFRS / PV - PV
Trình bày về việc lộ trình áp dụng IFRS ở các doanh nghiệp Việt Nam. Đánh giá thực trạng và tình hình việc áp dụng IFRS ở các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin mới nhất về ngành nghề kế toán đặc biệt là IFRS của các nước trong khu vực và trên thế giới. Tăng cường nân cao hơn nữa chất lượng của hội viên và của các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa.