Hiệu quả thoái hóa vốn nhà nước nhìn từ trường hợp Sabeco / Phạm Thị Thanh Hòa, Hồ Quỳnh Anh - Phạm, Thị Thanh HòaPGS.TS
Đề cập đến quá trình thực hiện thương vụ bán vốn cổ phần nhà nước tại Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài gòn (Sabeco). Đưa ra các đánh giá về tình hình tài chính của Tổng công ty sau thương vụ, tác động của thương vụ bán vốn đến lợi ích chủ sở hữu.