Hoàn thiện chứng từ và sổ kế toán trong công tác kế toán kho bạc nhà nước / Lê Đức Toàn, Ngô Quốc Huy - Lê, Đức ToànPGS.
Công tác kế toán kho bạc nhà nước đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác quản lý quỹ ngân sách nhà nước, quỷ tài chính nhà nước, tổng hợp thông tin và lập báo cáo tài chính nhà nước. Qua đó, nhằm đưa ra đề xuất một số giải pháp hoàn thiện chứng từ và sổ kế toán trong công tác kế toán kho bạc nhà nước tại địa phương.