Hoàn thiện kế toán doanh thu tại doanh nghiệp viễn thông / Nguyễn Diệu Linh - Nguyễn, Diệu Linh
Trình bày thực trạng kế toán doanh thu dịch vụ viễn thông di động trả trước tại các doanh nghiệp viễn thông Việt Nam: 3 doanh nghiệp không ghi nhận doanh thu từ việc cung cấp dịch vụ dẫn đến sự không thống nhất trong việc xác định thời điểm ghi nhận doanh thu đối với hợp đồng cung cấp dịch vụ trả trước giữa các doanh nghiệp, ảnh hưởng tới nguyên tắc so sánh trong việc lập báo cáo tài chính của các doanh nghiệp viễn thông. Từ đó, thông qua việc phân tích cơ sở lý thuyết đưa ra giải pháp hoàn thiện thời điểm ghi nhận doanh thu, thu và xác định doanh thu trong trường hợp này.