Năng lực quản trị doanh nghiệp đánh giá qua báo cáo tài chính / Đặng Văn Thanh - Đặng, Văn ThanhPGS.TS
Đề cập đến việc đánh giá, bình chọn theo nội dung quản trị công ty với bộ tiêu chí riêng được xây dựng dựa trên những nguyên tắc quản trị công ty của OECD và các quy định pháp luật Việt Nam.