Tính nghệ thuật trong dòng tình khúc Huế / Nguyễn Thị Việt Hà - Nguyễn, Thị Việt Hà
Tình khúc Huế hay dòng nhạc Huế đã có đời sống khá lâu bền trong lòng công chúng yêu âm nhạc, Từ nửa thế kỷ XX đến nay dòng nhạc Huế đã tạo nên màu sắc riêng với những giá trị đặc hữu góp phần làm giàu thêm hương sắc cho vườn hoa âm nhạc Việt Nam