Truyền thông góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa thu hút du khách / Lê Lệ Huyền - Lê, Lệ Huyền
Nói về Truyền thông góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa thu hút du khách, đưa ra một số kiến nghị, đề xuất để phát triển văn hóa hơn nữa