Tân chủ tịch Vigracera tính chuyện đường dài / Anh Việt - Anh Việt
Diễn biến được giới đầu tư quan tâm nhất tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 của Tổng công ty Viglacera – CT-CP là Chủ tịch Gelex Nguyễn Văn Tuấn được bầu làm Chủ tịch HĐQT Viglacera