VBF: Tài chính bền vững là cốt lõi trong chiến lược ngân hàng / Hồng Dung - Hồng Dung
Ngân hàng Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Chính phủ sẽ có những hành động hạn chế tương tự bởi để tài chính bền vững, đây là yếu tố cốt lõi trong chiến lược ngân hàng, Chính phủ sẽ duy trì các chinh sách tạo điều kiện cho dịch vụ FinTech có cơ hội đóng góp vào công cuộc đổi mới công nghệ và phổ cập tài chính tại Việt Nam.